GIỚI THIỆU HTS ONLINE MARKET EMPOWERED (H.O.M.E.)🍏🍎🍑 HTS ONLINE MARKET EMPOWERED (H.O.M.E.) – CỘNG ĐỒNG CỦA NHỮNG AI MUỐN CHUNG TAY XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN MỘT MÔI TRƯỜNG KINH DOANH ONLINE THỰC SỰ ĐÁNG TIN CẬY – NGAY THẲNG, MINH BẠCH, & CÔNG BẰNG 🍏🍎🍑

Nhấn vào link dưới đây và nhấn “Join” (“Tham gia”):
💥

🌿 Anh chị em thân mến! 🌿

Trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay, nhu cầu mua hàng online trở nên vô cùng thiết yếu. Vấn đề đặt ra là: “Làm sao người tiêu dùng có thể tìm được đúng thứ mình cần với giá cả hợp lý và dịch vụ uy tín giữa một xã hội thiếu trung thực, thường hay “treo đầu dê, bán thịt chó” như chúng ta thường thấy?”

Hiểu rõ vấn đề này, cùng với sự cưu mang từ rất lâu về một cộng đồng Cơ Đốc trong sạch, lành mạnh, và tiến bộ về mọi mặt, trong đó có lĩnh vực mua bán, kinh doanh, chúng tôi quyết định thành lập nhóm HTS Online Market Empowered (HOME) như một mục vụ mới của Hội thánh HealtoSave (HTS) nhằm mục đích tạo một không gian mua bán, tuyển dụng lao động, tìm việc làm… trung thực, lành mạnh, đáng tin cậy; trước là cho Cơ Đốc giới, sau là cho mọi người trong xã hội.

HOME có nội quy rất rõ ràng, minh bạch, và chặt chẽ để đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của mỗi thành viên. Mọi người đều có thể làm thành viên, và mọi người đều có quyền đăng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thông tin tuyển dụng lao động, tìm việc làm, hoặc tìm sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, CHỈ MỘT LẦN VI PHẠM nguyên tắc trung thực, đáng tin cậy trong nội quy của nhóm mà không chịu nhận lỗi, không chịu trách nhiệm thỏa đáng, anh chị em sẽ bị loại ra khỏi nhóm ngay tức khắc. Nhất thiết phải xử lý nghiêm khắc như vậy để thiết lập trật tự thiên thượng ngay từ đầu, nhờ đó mà HOME sẽ sớm có được uy tín vững chắc, vì chúng tôi muốn nghe cộng đồng xã hội nói những điều tương tự như thế này: “Nếu muốn tìm một món hàng ưng ý hoặc một dịch vụ tốt, đầy uy tín với giá cả hợp lý, hãy đến với HOME!”

Đây chỉ mới là giai đoạn giới thiệu nhóm và tiếp nhận thành viên. Những thành viên muốn bắt đầu đăng bài trong nhóm cần đọc kỹ NỘI QUY HTS ONLINE MARKET EMPOWERED (HOME) và làm theo những gì chúng tôi đã hướng dẫn rõ ràng trong đó.

Bắt đầu từ thứ hai 01/06/2020, anh chị em có thể bắt đầu đăng bài. Nếu bài đăng của anh chị em phù hợp với nội quy của nhóm, quản trị viên sẽ phê duyệt và cho hiển thị. Còn nếu không, sẽ không được phê duyệt.

💥 LƯU Ý:

1. Tôi – Mục sư Phạm Thiên Ân – chỉ là người cưu mang và sáng lập HOME để kết nối mọi người với nhau. Sau khi đã hoàn thành việc tổ chức bước đầu, tôi sẽ chuyển giao vai trò quản trị cho các nhân sự HTS mà tôi chỉ định. Nếu cần thiết, tôi sẽ mời thêm một vài anh chị em ngoài HTS vào Ban Quản Trị (BQT). Tất nhiên, đó phải là những người kính sợ Chúa và đã được trang bị cơ bản để đảm trách vai trò này.

2. HOME hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Nếu anh chị em có tấm lòng dâng hiến để hỗ trợ công việc thầm lặng của các thành viên BQT và để phát triển HOME ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn thì Hội thánh HTS (đơn vị chủ quản) sẽ tiếp nhận. Nhưng anh chị em không bị buộc phải đóng bất cứ khoản phí nào trong suốt quá trình tham gia HOME.

Bất cứ một việc làm ý nghĩa và ích lợi thiết thực nào cũng phải đối diện với nhiều khó khăn, trở ngại, kể cả những sự thù địch và phá hoại. Tôi mong anh chị em luôn nhớ đến HTS và cầu thay cho chúng tôi để chúng tôi có thể hoàn thành những nhiệm vụ mà Chúa giao phó!

🌿 Chúa ban phước cho anh chị em! 🌿

#HTSOnlineMarketEmpowered #HOME #PhamThienAn #HealtoSave #HTS #corona #covid19

Nguồn: https://buonhangthoitrang.com/

Xem thêm bài viết khác: https://buonhangthoitrang.com/tong-hop/

 • Chua ơi con không biêt bât đâu tư đâu con la ngươi nhiêu tôi lôi

  Suong Koem June 22, 2020 12:46 pm Reply
 • Amen Cảm ơn chúa tốt lắm mục sư ơi Chúa ban phước cho mục sư Amen

  Lien Lien June 22, 2020 12:46 pm Reply
 • MS ?Oi Giup E Voi Tai Sao E Dang Ky K0 Duoc?E Muon Ban khau Trang Y Te?AMEN 100% ?

  Suong Nguyen June 22, 2020 12:46 pm Reply
 • MS O

  Suong Nguyen June 22, 2020 12:46 pm Reply
 • AMEN?MS Oi,Cho E Xin Hoi Sao E Dang ky Ko Duoc?

  Suong Nguyen June 22, 2020 12:46 pm Reply
 • Amen Haleluja Amen.

  Thuy Mong June 22, 2020 12:46 pm Reply
 • Cảm Tạ Ơn Chúa nguyệ xin sự khôn ngoan sáng tạo của ĐCT ban cho Anh Chị Em một cánh dư dật để làm mọi việc lành .toi ở H N hoàn toàn ủng hộ MS ,trong cả lời cầu nguyện,và cũng muốn tham gia cùng có một vài ý kiến với MS ,nếu có thể liên hệ 0336862836,NG V QUẢN 06/06/1966 van giang đại nghĩa mỹ đức HN ,đang sống làm việc tại cảng Ha Nội .xin Chúa Chúc phước cho tôi tấ trung tín của Ngài Amen !!!

  Quản Nguyễn June 22, 2020 12:46 pm Reply
 • Mình không muốn kiếm tiền…
  Chỉ muốn làm chứng về Chúa Jesus Christ suốt đời…
  Tiền chỉ là một cái nhỏ nhoi thôi

  Đời Sống Tâm Hồn June 22, 2020 12:46 pm Reply
 • tuyet voi qua MS oi

  tran ngoc Thien An June 22, 2020 12:46 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *