Hướng dẫn tự vệ khi bị đối thủ cầm gậy bóng chày đánh – Mr. Huy Côn✪ SHOP HUY CÔN
✪ Địa Chỉ: Số 36, Ngách 305, Ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Cạnh chùa Quỳnh Lôi)
✆ Di Động, Zalo, Facebook: 0969.868.113 – 0977.28.0977
✪ Website:
✪ Facebook:
✪ Fanpage:

✪ Xin chào tất cả các bạn, mình là Huy. GĐ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thể Thao Võ Thuật Huy Côn; Chủ nhiệm CLB côn nhị khúc Vô Cực; Chủ shop côn nhị khúc cnk.vn
✪ Xin giới thiệu với các bạn, đây là loạt Video hướng dẫn luyện tập côn nhị khúc từ cơ bản đến nâng cao do mình và bạn Minh Đức trực tiếp hướng dẫn.
✪ Đặc điểm của loạt video hướng dẫn luyện tập côn nhị khúc này, đó là mình sẽ cố gắng hướng dẫn luyện tập côn nhị khúc đơn giản và dễ hiểu hết mức có thể, để làm sao 1 người chưa hề biết gì về côn cũng có thể xem và tập theo được.
✪ Mình sẽ cố gắng hướng dẫn luyện tập côn nhị khúc thật chậm rãi để các bạn xem và tập theo 1 cách thoải mái nhất, sẽ không có cảm giác tự ti, ngại ngần khi xem và tập theo những video hướng dẫn luyện tập côn nhị khúc mà mình làm.
✪ Tức là, mình sẽ cố gắng giúp các bạn luyện tập để giỏi hơn mình chứ không phải là cố gắng tập luyện để có thể đánh côn được bằng mình.
✪ Nếu các bạn thực sự thích, thực sự nhiệt tình, thực sự chăm chỉ 1 cách nghiêm túc thì các bạn có thể chơi côn được 1 cách thành thạo và đẳng cấp.
✪ Loạt video này là kết quả của cả 1 quá trình dài miệt mài luyện tập côn nhị khúc và giảng dạy côn nhị khúc của bản thân mình, mình đã đưa ra những đúc kết kinh nghiệm luyện tập côn nhị khúc làm sao cho hợp lý nhất, khoa học nhất, hiệu quả nhất và tránh được tối đa những trấn thương trong luyện tập côn nhị khúc mà mình cho rằng là tốt cho người mới tập côn nhị khúc cũng như cho những người cần hoàn thiện những kỹ thuật để nâng cao hơn nữa trình độ côn nhị khúc cho bản thân.
✪ Mình làm video hướng dẫn luyện tập côn nhị khúc là vì đam mê, mong muốn của mình là đem hết tất cả những gì mình có trong suốt quá trình luyện tập bao năm qua ra để truyền đạt lại cho các bạn.
✪ Mình muốn giúp đỡ những bạn yêu thích côn nhị khúc có thể tự tập côn nhị khúc tại nhà mà không cần phải đi đâu để học côn nhị khúc cả.
✪ Vì mình biết, còn rất nhiều bạn vì điều kiện xa xôi, vì thời gian và công việc không cho phép nên không thể đến các câu lạc bộ hay trung tâm huấn luyện nào để luyện tập côn nhị khúc, nên mình làm video để các bạn có thể tự tập côn nhị khúc ở nhà.
✪ Mình làm video hướng dẫn này không phải vì mục đích khoe khoang hay thể hiện vì mình chưa bao giờ dám nhận là mình giỏi cả, vì xung quanh mình còn có rất nhiều người giỏi hơn mình gấp trăm lần.
✪ Núi cao ắt có núi cao hơn, cao nhân tất hữu cao nhân trị, nên càng đi sâu vào con đường võ thuật, thì mình càng cảm thấy mình nhỏ bé.
✪ Vì vậy, hi vọng các bạn sẽ đón nhận những video hướng dẫn của mình 1 cách thân thiện và vui vẻ, chứ đừng chê cười hay nói những lời lẽ không hay nhé!
✪ Vì mình biết là bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót, nên mình vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày để có thể đem đến cho các bạn những video hướng dẫn ngày càng chất lượng, đa dạng và thú vị hơn nữa.
✪ Trong vài năm trở lại đây, bộ môn Côn nhị khúc ngày càng phát triển mạnh 1 cách rõ rệt trong phong trào luyện tập côn nhị khúc tại đất nước việt nam ta nói riêng, và trên toàn thế giới nói chung.
✪ Hiện nay, côn nhị khúc không còn đơn điệu chỉ là 1 loại binh khí trong võ thuật nữa, chức năng của côn nhị khúc không chỉ còn bó hẹp trong phạm vi chiến đấu nữa. Mà nó còn được nâng lên 1 tầm cao mới, đó là nghệ thuật côn nhị khúc.
✪ Và hiện nay, cái nhìn của mọi người trong xã hội đã được thoáng hơn đôi chút khi nhìn thấy 1 người cầm côn hay tập côn nơi công cộng.
✪ Xin gửi đến các bạn lời cảm ơn chân thành vì đã luôn theo dõi và ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua!
✪ Các bạn hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật kịp thời nhanh chóng những video mình đăng lên nhé!
✪ Nếu có nhu cầu mua côn nhị khúc hay bất kỳ sản phẩm thể thao, võ thuật, bạn đừng ngại ngần, mà hãy liên hệ với mình theo thông tin phía dưới để mua hàng ủng hộ mình nhé! Xin cảm ơn và chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, luôn cháy mãi với đam mê!

✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪
Công Ty TNHH TM&DV Thể Thao Võ Thuật Huy Côn thông báo:
©BỘ DVD HƯỚNG DẪN LUYỆN TẬP CÔN NHỊ KHÚC NÀY THUỘC BẢN QUYỀN CỦA CTY TNHH TM&DV THỂ THAO VÕ THUẬT HUY CÔN
©NGHIÊM CẤM MỌI HÌNH THỨC SAO CHÉP VÀ SỬ DỤNG VỚI MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI HOẶC REUP KHI CHƯA ĐƯỢC MR. HUY CÔN CHẤP THUẬN BẰNG VĂN BẢN. (NẾU BẠN TẢI VỀ CHỈ ĐỂ XEM VÀ TẬP THEO THÌ VÔ TƯ)
⚠MR. HUY CÔN KHUYẾN CÁO⚠
LOẠT VIDEO HƯỚNG DẪN LUYỆN TẬP CÔN NHỊ KHÚC ĐƯỢC TẠO RA VỚI MỤC ĐÍCH:
HƯỚNG DẪN, CHIA SẺ KỸ THUẬT SỬ DỤNG CÔN NHỊ KHÚC ĐỂ LUYỆN TẬP THỂ THAO
KHÔNG KHUYẾN KHÍCH NGƯỜI XEM TẬP THEO ĐỂ SỬ DỤNG VÀO MỤC ĐÍCH XẤU
CÁC CÁ NHÂN. TỔ CHỨC SẼ PHẢI TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT NẾU SỬ DỤNG CÔN NHỊ KHÚC GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE, CỦA CẢI VÀ TÍNH MẠNG CỦA NGƯỜI KHÁC

Nguồn: https://buonhangthoitrang.com/

Xem thêm bài viết khác: https://buonhangthoitrang.com/the-thao/

 • Anh ơi lỡ mình bị cận mà đeo kính thì làm sao anh

  Toàn Trần June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Thầy vui tính phết chu,kỹ Thuật hay minh cam on thầy.

  Xuân Huyên June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Sáo inox mang theo có vấn dêd j ko anh

  NHT channel June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Khs lại quay ở hồ

  Đạt Thành June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Trọng lượng và kích thước gậy trong clip là bao nhiu mà thấy a dùng có vẻ mượt v

  Lee Chí Hướq June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • A làm video thoát khỏi
  Khi bị địch ngồi lên mình sau đấm đi

  Phong Vũ June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Ah hướng dẫn cách đánh một lúc 4 đến 5 ng ik ah

  Đông Xấu Trai June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • T học võ 2 tháng rồi đánh được 3 thằng sau đó thích đánh nhau vl cảm giác vờn vờn bọn kia nó sướng vl nhìn chúng nó ức chế đánh mãi mà không chúng được t xong cầm gạch đập t cũng né được haha. Lúc đấy t nghĩ t nếu sinh ra ở ngày xưa chắc được làm võ tướng kk tiếc là thời h đánh nhau giỏi thì làm méo j có tiền đâu

  HTN vlogs June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • 8:13 1 phat nay, 1 phat nay aydaaahahahaha

  Tuan Tran June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • E mới làm vậy và đánh ăn mấy thằng trường bên xong cảm ơn anh chứ không là e nhập viện r

  Kenoz June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Khổ nỗi không có người tập chung cơ

  Shaolin Studio June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Anh làm clip về cách đánh lại 2 người khi mik bị 1 người khoá đi anh còn người kia chuẩn bị đánh mik

  Nguyễn Duy June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Mình đem ra đường chơi công an thấy có bị bắt không anh

  Thủy Nguyễn June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Sẽ có người dùng một tay đó anh

  Thủy Thảo June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Anh nên đổi nghề làm phim đi ạ sẽ có nhiều người xem hơn là dạy kiểu này em không có ý là không hay và thực tế nhưng làm phim võ thuật hay hơn anh

  Thủy Thảo June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Anh ở việt nam sử dụng cây gậy bóng chày có bị phạt không anh

  Thủy Nguyễn June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • A làm clip tay không chống lại hoa cải đi a. Hóng mãi

  Văn Đạt Đỗ June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Hay lắm a. hồ này ở Đại lải hay đâu đây a?

  Triệu Gsx-150Rr June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Lỡ gặp ng khoẻ hơn thì sao ạ

  Bi Tom June 22, 2020 5:57 pm Reply
 • Ây dá 😁😁😁😁 hài vcl

  Thái Hoàng June 22, 2020 5:57 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *