MC Minh Trang review bộ Sách chiếu bóng – Truyện kể trên tườngCó những gợi ý khá thú vị để đọc sách chiếu bóng cùng bé mỗi tối, bố mẹ có thể lưu ngay để trải nghiệm cùng bé trước giờ đi ngủ nhé!

✔️ Với bộ sách chiếu bóng này, bố mẹ cần chuẩn bị 1 chiếc đèn pin loại bóng đơn (có thể là đèn bút) hoặc 1 chiếc điện thoại có tích hợp đèn pin và 1 căn phòng có tường trống.

✔️ Làm thế nào để xem chiếu bóng nhỉ? Rất đơn giản, đầu tiên bố mẹ hãy tắt các tất cả thiết bị chiếu sáng trong phòng, phòng càng tối thì hiệu quả càng cao. Sau đó mở và hướng trang sách về phía đối diện với bức tường trống trong phòng, bật đèn pin lên và chiếu hình ảnh trong sách lên tường.

✔️ Để vừa có thể đọc sách vừa có ảnh chiếu rõ nét, chúng ta hãy chiếu đèn pin vào phần chân trang sách (phần chữ), tránh chiếu trực tiếp vào trung tâm trang sách (phần bóng kính). Và khoảng cách lý tưởng nhất để xem chiếu bóng là từ 2,5m đến 3m, tính từ vị trí trẻ ngồi xem chiếu bóng đến bức tường tham chiếu.

✔️ Bố mẹ có thể ngồi cùng con để vừa đọc vừa chơi. Từng hình ảnh được chiếu lên, con nhìn tranh, bố mẹ đọc thơ cho trẻ. Cứ thế đến khi kết thúc cuốn sách, con đã có thể tự thuật lại nội dung của từng trang sách.

———–
THÔNG TIN BỘ SÁCH:

Tên sách: Sách Chiếu bóng – Truyện kể trên tường

Số tập đã phát hành: 7, ngoài 7 tập này, Đinh Tị sẽ phát hành 3 tập mới của sách Chiếu bóng:

1. À ơi bé ngủ đi
2. Bay lên những cánh diều
3. Là ai là ai đó?
4. Những nàng tiên đêm
5. Mật ngữ các chòm sao
6. Đêm trước Giáng Sinh
7. Nơi biển xanh sâu thẳm

Nguồn: https://buonhangthoitrang.com/

Xem thêm bài viết khác: https://buonhangthoitrang.com/the-thao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *