Những BST Ấn Tượng Nhất Tuần Lễ Thời Trang New York Xuân – Hè 2019 | ELLE Vietnam► Subscribe kênh để xem thêm nhiều video hơn:

Tuần lễ thời trang Xuân – Hè New York 2019 (6/9 – 14/9) mở màn cho 4 tuần lễ thời trang với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Trong đó, sự kiện đáng chú ý nhất là BST kỷ niệm 50 năm ra mắt của thương hiệu thời trang di sản Mỹ, Ralph Lauren.

Giới mộ điệu trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ bay bổng, lãng mạn trong các thiết kế váy bồng bềnh của Oscar de la Renta hay Rodarte đến những bộ cánh lộng lẫy, ấn tượng của Marc Jacobs. Ngoài ra, Coach, Calvin Klein và những nhà mốt khác đều kể câu chuyện thương hiệu theo cách riêng của mình.

Cùng ELLE Việt Nam điểm lại 10 BST ấn tượng nhất của Tuần lễ thời trang New York Xuân – Hè 2019.

#ellevietnam #NewYorkFashionWeek #FashionCollection

Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

Website chính thức của ELLE Vietnam:
Facebook chính thức của ELLE Vietnam:

Xin lưu ý rằng ELLE Vietnam giữ bản quyền các video trên kênh YouTube này. Mọi sự sao chép, đăng tải lại video từ kênh YouTube ELLE Vietnam khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều không được phép.

Nguồn: https://buonhangthoitrang.com/

Xem thêm bài viết khác: https://buonhangthoitrang.com/thoi-trang/

  • ad cho e xin lick nhạc với ạ

    Nguyen Xoan June 17, 2020 7:23 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *