THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG TRẺ EM CHAIKO HOUSE ĐẨY MẠNH PHÂN PHỐI TẠI CÁC TỈNH MIỀN TÂYTHƯƠNG HIỆU THỜI TRANG TRẺ EM CHAIKO HOUSE ĐẨY MẠNH PHÂN PHỐI TẠI CÁC TỈNH MIỀN TÂY
TẤN TÀI
Khởi nghiệp với ngành may mặc thời trang được xem là lựa chọn tiềm năng với nhiều doanh nghiệp trẻ bởi mức tăng trưởng, nhu cầu thị trường và tiềm năng xuất của ngành này là rất lớn. Được thành lập từ năm 2017, Thương hiệu thời trang trẻ em Chaiko House đã mang đến một làn gió mới trong ngành thời trang Việt Nam.
Với phong cách cổ điển xu hướng theo “Hoàng Gia Anh”, các sản phẩm của thương hiệu này sẽ biến những giấc mơ “Chàng hoàng tử & Cô công chúa nhỏ” từ trong những câu chuyện cổ tích trở thành sự thật. Bằng phương châm thời trang và sáng tạo, đi kèm với niềm vui của người làm cha mẹ, cùng với kĩ năng thiết kế và sản xuất chính, đó chính là nền tảng cho những nhà sáng lập, thiết kế và vận hành tại Chaiko House. Trên 200 mẫu mã thời trang phụ kiện cho cả bé trai và bé gái đã được giới thiệu tại 4 cửa hàng phân phối trên địa bàn TpHCM. Thương hiệu đang phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu thời trang đi đầu trong chất lượng, mẫu mã đẹp, hợp xu hướng dành cho các tín đồ thời trang mẹ và bé. Chaiko House vừa chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng tại TP Rạch Giá và tiếp tục đẩy mạnh cung ứng về các tỉnh ĐBSCL trong năm nay.

Nguồn: https://buonhangthoitrang.com/

Xem thêm bài viết khác: https://buonhangthoitrang.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *