TNG Fashion – Chất siêu đẹp – Giá siêu rẻGóp tên mình vào làng thời trang Việt từ năm 2012, cái tên TNG sau 7 năm tuổi đã đậm sâu trong tâm trí người tiêu dùng với những sản phẩm vest, sơ mi, đồ công sở truyền thống và đồ Âu.
Chú trọng vào sản phẩm thời trang dành cho nữ, TNG luôn phấn đấu đi đầu trong việc tạo ra những sản phẩm đẹp về thiết kế, chất lượng về nguyên liệu và hợp lí về giá thành. Với mong mỏi đồng hành và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

2019 này, TNG với quyết định chuyển mình với các mẫu thiết kế công sở nhưng được thêm vào những chi tiết mới lạ, nhằm mang đến sự thoải mái, năng động, và phá cách so với sản phẩm cho dân công sở của phần đông những hãng thời trang khác.

Bằng việc liên tục cho ra những mẫu sản phẩm mới, chú trọng vào các chất liệu cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên, chế tạo bằng công nghệ cao như nano, bamboo, linen…, được nhập khẩu từ Trung Hoa, Thổ Nhĩ Kì, Hàn Quốc… nhằm đem lại cho người dùng những trải nghiệm trang phục thoải mái nhất.

500 là số thiết kế mẫu mới mỗi mùa mà đội ngũ thiết kế của TNG đang làm được.
Bằng việc sử dụng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, cởi mở trong thẩm mĩ và cách tân trong suy nghĩ, TNG đang mở rộng đối tượng khách hàng của mình tới đội tượng trẻ trong độ tuổi 20-25 – Những đối tượng khách hàng mong muốn những thiết kế trẻ trung thoải mái nhưng không kém phần sang trọng.

TNG Fashion
Website:
Fanpage:
Hotline: 02083 755 755

Nguồn: https://buonhangthoitrang.com/

Xem thêm bài viết khác: https://buonhangthoitrang.com/thoi-trang/

  • Cho mình hỏi thời trang quần áo ở đâu vậy

    Tung Le June 18, 2020 9:41 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *