Trailer BẠN MUỐN HẸN HÒ – Tập 215 | 15h20 Chủ Nhật 30/10/2016 trên HTV7.Trailer BẠN MUỐN HẸN HÒ – Tập 215 | 15h20 Chủ Nhật 30/10/2016 trên HTV7.

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng định kỳ vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7 là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0916.861.099
Fanpage:
Email: BanMuonHenHo@gmail.com
Xem lại các tập full của “Bạn muốn hẹn hò” tại link (Playlist):
Playlist từng cặp đôi:

Website:
Dailymotion:

Nguồn: https://buonhangthoitrang.com/

Xem thêm bài viết khác: https://buonhangthoitrang.com/giai-tri/

  • Con nhỏ này có lẽ là người Máy nó chỉ biết Ăn thôi không biết làm gì hết ! Xin chào thua, Kẻ nào bất hạnh mới cưới nó về nhà làm vợ !!! Thời buổi này mà còn để mẹ nuôi, nấu ắn , hoàn toàn không có Tự lập, Chào thua> Tốt hơn hết là đừng kiếm chống nếu kiếm chồng được thì trước sau Cũng bị bỏ thôi. Không chấp nhận.!!!!!

    Duong huynh van June 23, 2020 5:31 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *